top of page
Search

5 ไอเดียขวัญจับฉลากปีใหม่ 2022 งบไม่เกิน 500 บาท

ก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2021 กับเดือนธันวาคมกันแล้ว แน่นอนว่าหลายคนคงตั้งตารอคอยสำหรับเทศกาลสำคัญไม่ว่าจะเป็นเทศกาลคริสต์มาสหรือแม้แต่เทศกาลปีใหม่ ที่ถือว่าเป็นการเฉลิมฉลองพร้อมมีงานเลี้ยงเล็กน้อยๆในครอบครัว กลุ่มเพื่อนฝูง หรือแม้กระทั่งที่ทำงานหรือที่ออฟฟิศนั่นเองอีกหนึ่งธรรมเนียมที่เป็นที่นิยมกันอย่างมากนั่นก็คือการจับฉลากของขวัญ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยเฉพาะหนุ่มสาวๆ ออฟฟิศอย่างเรานั้น ก็เรียกได้ว่ามักจะมีการเลือกหาสิ่งของสำหรับนำมาจับฉลากในช่วงปีใหม่ตามงบประมาณที่ได้มีการตั้งไว้นั่นเอง


ซึ่งในช่วงเทศกาลปีใหม่เช่นนี้หลายคนคงกำลังเตรียมมองหาของขวัญจับฉลากปีใหม่ที่มีงบประมาณจำกัดอยู่ว่าจะเลือกซื้ออะไรดี ให้เหมาะสมกับราคา อีกทั้งยังถูกใจผู้รับ วันนี้ Punbun Bakery จะพาทุกท่านมาดูไอเดียขวัญจับฉลากปีใหม่ 2022 งบไม่เกิน 500 บาท มาฝากกันว่าควรซื้ออะไรดีไปดูกันเลยครับ


1.เทียนหอมกลิ่นต่างๆ ราคา 100-500 บาท

เทียนหอมกลิ่นต่างๆ จะช่วยเปลี่ยนห้องอันเงียบเหงาให้เป็นห้องที่มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์

ด้วยกลิ่นหอมต่างๆ ที่เราเลือก จะช่วยทำให้ห้องของเราน่าอยู่ยิ่งขึ้น เทียนหอมเหมาะแก่การให้เป็นของขวัญปีใหม่ สำหรับคนที่ชอบผ่อนคลาย เทียนหอมกลิ่นต่างๆ จะช่วยให้เราอยากอยู่ห้องมากยิ่งขึ้นนั้นเอง


2.ลำโพงบลูทูธJBL Xtreme Bluetooth Speaker ราคา 493 บาท

ลำโพงบลูทูธ JBL Xtreme Bluetooth Speaker เชื่อมต่อในซีรีส์ เครื่องเสียงลำโพงไร้สายแบบพกพา พร้อมกันน้ำ เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญปีใหม่สำหรับคนที่ชอบฟังเพลง


3.SMARTHOME พัดลมไอเย็นมินิแบบพกพา ราคา 299 บาท

SMARTHOME พัดลมไอเย็นมินิแบบพกพา รุ่น SAC-102 เชื่อมต่อด้วยสาย USB เพลิดเพลินกับอากาศที่เย็นสบายทุกที่ ปรับความเร็วลมได้ 3 ระดับ เงียบสงบและแสงไฟยามค่ำคืนทำให้มันสมบูรณ์แบบที่จะใช้ตลอดทั้งคืนเพื่อการนอนหลับสบาย มีน้ำหนักเบาและสะดวกสบายสำหรับการเดินทาง ไม่เพียง แต่ปลอดภัยในการใช้ แต่ยังประหยัดพลังงาน


4.หม้อต้ม + เตาปิ้งย่าง ราคา 437 บาท

อิ่มอร่อยกับอาหารที่หลากหลาย สะดวกในเวลาอันรวดเร็วด้วยหม้อต้มและเตาปิ้งย่าง เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ หม้อต้ม เหมาะสำหรับที่จะใช้ทำอาหารภายในบ้านหรือพกพายามไปพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆ สามารถปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการ


5.ขนมปังเนยสดอบกรอบจาก Punbun Bakery ราคา 199 บาท

ขนมปังอบกรอบจาก Punbun Bakery เหมาะเป็นของขวัญจับฉลากปีใหม่ หรือของขวัญที่มอบในโอกาสต่างๆ ด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์และการใส่ใจสุขภาพ


คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ดีต่อสุขภาพ และอร่อยลงตัว

No Trans Fat

ใช้เนยแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของเนยเทียมหรือมาการีน ปราศจากการทอดด้วยน้ำมันทำให้ไม่มี Trans Fat ซึ่งเป็นอันตราต่อสุขภาพ


Low Chemical Sugar

เราเลือกใช้น้ำตาลจากเกษตรกรที่ใช้สารเคมีปริมาณน้อยในขั้นตอนการปลูก

ทำให้มีสารเคมีตกค้างมาถึงผู้บริโภคน้อยมาก


Fresh Ingredients

อร่อยอย่างธรรมชาติ ใส่ใจสุขภาพผู้บริโภคคัดเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่ คุณภาพดีจากเกษตรกรที่ปลูกด้วยความใส่ใจ


No Additives

รสชาติต้องมาพร้อมสุขภาพ No MSGไม่ใส่สารปรุงแต่งรสชาติ ส่วนประกอบทุกอย่างปราศจากวัตถุกันเสีย


โปรโมชั่น Pre-Order

สำหรับจัดหาของขวัญปีใหม่ให้กับลูกค้าและคนที่คุณรัก
Punbun Bakery เราผลิตและจัดจำหน่ายขนมปังเนยสดอบกรอบ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติเพื่อให้รสชาติหอมกรอบอร่อยในทุกครั้งที่รับประทานเพื่อความพึงพอใจสูงสุดสำหรับการบริการของเราปันบันจึงเป็นขนมปังเนยสดอบกรอบ ที่เป็นมากกว่าขนมปัง "ปันบัน" ความอร่อยที่อยาก...แบ่งปันคิดถึงความอร่อยคิดถึง Punbun Bakery


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line@: @Punbun-bakery

Facebook: Punbun Bakery

Email: Punbunbakery@gmail.com

Telephone: 062-442-6142

Comments


bottom of page