top of page
Search

อุปกรณ์จำเป็น 9 ชิ้นที่เบเกอรี่ทุกร้านควรมี

ตอนเช้าตรู่ แป้งทำมือ กลิ่นของขนมอบสดใหม่ที่อบอวลอยู่ในอากาศ มีสิ่งที่น่าสนใจในระดับสากลเกี่ยวกับการเริ่มต้นร้านเบเกอรี่ของคุณเอง การทำเบเกอรี่ให้ประสบความสำเร็จนั้นต้องใช้มากกว่าความหลงใหลในการทำขนม นอกจากนี้ยังต้องใช้ทักษะและอุปกรณ์ในร้านอาหารที่เหมาะสมเพื่อให้งานสำเร็จในแต่ละวัน1. มิกเซอร์

เครื่องผสมอาหารเป็นรากฐานของการผลิตเบเกอรี่ เครื่องผสมแป้งขนาดใหญ่ เครื่องปั่นอิมัลชันพร้อมหัวตี และเครื่องผสมแป้งแบบตั้งโต๊ะถือว่ามีความจำเป็น


2. เตาอบ

เบเกอรี่ที่แตกต่างกันจะมีเตาอบที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสิ่งที่พวกเขาวางแผนจะทำ เตาอบแบบพื้นหินสร้างขนมปังบนเตาที่น่าตื่นตาตื่นใจ และเตาอบแบบหมุนเวียนเหมาะสำหรับเค้กและคุกกี้


3. อุปกรณ์เบเกอรี่

ภาชนะที่มีคุณภาพเป็นสิ่งจำเป็นเพราะมีการใช้งานอย่างหนักในแต่ละวัน การตัดค่าใช้จ่ายแต่เนิ่นๆ อาจส่งผลให้ภาชนะอบบุบหรือบิดงอได้ง่าย มองหาถาดขนมปังที่มีคุณภาพ กระป๋องมัฟฟิน ถาดเค้ก ฯลฯ เสมอ


4. เครื่องรีดแป้ง

วางแผนที่จะเปิดร้านขนม? การรีดแป้งด้วยมือใช้เวลานาน เครื่องรีดแป้งโดสามารถทำให้กระบวนการเป็นมาตรฐานและประหยัดเวลาได้มาก


5.เครื่องหั่นขนมปัง

วางแผนที่จะเสนอขนมปังสดหรือไม่? ผู้อุปถัมภ์หลายคนต้องการตัวเลือกในการตัด หากธุรกิจคุณมุ่งเน้นที่ขนมปัง เครื่องตัดขนมปังก็เป็นสิ่งจำเป็น เนื่องจากจะช่วยให้คุณตัดชิ้นที่เหมือนกันได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้บรรจุถุงและขายได้ง่าย


6.ถาดรองถาด

ขนมอบแสนอร่อยทั้งหมดที่คุณต้องทำนั้นต้องการพื้นที่ในการทำให้เย็นลง ค้นคว้าเกี่ยวกับชั้นวางถาดกระดาษที่มีให้เลือกมากมายเพื่อให้ตรงกับความต้องการด้านพื้นที่/ความจุของคุณ


7.เครื่องทำความเย็น

ไข่ นม และครีมเป็นส่วนประกอบสำคัญในผลิตภัณฑ์อบหลายชนิด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้จัดเก็บไว้อย่างปลอดภัยในหน่วยทำความเย็นที่ถูกต้อง


8.การเก็บรักษาแบบแห้ง

ส่วนผสมแห้งเป็นพื้นฐานของขนมอบหลายชนิด การเก็บรักษาที่เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับส่วนผสม เช่น แป้งหรือน้ำตาล แต่ยังรวมถึงเครื่องใช้ขนาดเล็กจำนวนมากที่พบในห้องครัวด้วย


9.ตู้โชว์

การมองเห็นผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งสำคัญของร้านเบเกอรี่ ยั่วเย้าลูกค้าขณะที่พวกเขาเดินเข้าประตูหน้าด้วยตู้โชว์กระจกคุณภาพเพื่อแสดงขนมอบทั้งหมดของคุณPunbun Bakery เราผลิตและจัดจำหน่ายขนมปังเนยสดอบกรอบ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติเพื่อให้รสชาติหอมกรอบอร่อยในทุกครั้งที่รับประทาน

เพื่อความพึงพอใจสูงสุดสำหรับการบริการของเราปันบันจึงเป็นขนมปังเนยสดอบกรอบ ที่เป็นมากกว่าขนมปัง "ปันบัน" ความอร่อยที่อยาก...แบ่งปัน คิดถึงความอร่อยคิดถึง Punbun Bakery


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line@: @Punbun-bakery

Facebook: Punbun Bakery

Email: Punbunbakery@gmail.com

Telephone: 062-442-6142


Comments


bottom of page