top of page
Search

7 ของขวัญปีใหม่ ไอเดียของขวัญจับฉลาก ให้โดนใจผู้รับ

เทศกาลปีใหม่ใกล้จะเข้ามาถึงทุกทีแล้ว ของขวัญปีใหม่ก็เป็นสิ่งที่ใครหลายคนกำลังมองหาคู่กับสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อเคาท์ดาวน์ปีใหม่อย่างตื่นตาหรือพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวในช่วงปีใหม่นี้ และในขณะที่หลายคนก็กำลังมองหาของขวัญปีใหม่มามอบให้คนพิเศษในวันพิเศษอันใกล้ สำหรับใครที่ยังคิดหาของขวัญดีๆ ไม่ออก วันนี้เราขอแนะนำของขวัญปีใหม่ ของขวัญสุดฮิต สุดคลาสสิคตลอดกาล


และคำถามยอดฮิตจะปีใหม่ทั้งที ซื้อของขวัญอะไรดี? เชื่อว่าหลายคนคงเริ่มมองหาของขวัญปีใหม่ให้กับคนใกล้ชิดไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คนรัก หรือครอบครัว และสำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ หรือของขวัญจับฉลากให้กับคนชอบเที่ยว มามอบความสุขสำหรับทริปใหม่ในปีใหม่ไปด้วยกันเถอะ


1.แก้วน้ำ

แก้วน้ำใสๆ ใบสวยให้ความคลาสสิค ดูดี สำหรับการเลือกซื้อแก้วน้ำให้เป็นของขวัญปีใหม่นั้นก็นับว่าเหมาะสมอย่างมากทีเดียว เพราะแก้วน้ำถือเป็นของจำเป็นใช้ทุกวัน ใครได้รับก็ต้องชื่นชอบแน่นอน
2.กระเป๋าเดินทาง

ในช่วงปีใหม่สิ่งที่สำคัญถ้าหากคุณมีทริปจะไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเททศสิ่งที่ขาดไม่ได้คือกระเป๋าเดินทาง เพราะการมีกระเป๋าเดินทางทำให้สามารถเดินทางไปไหนมาไหนและสามารถเก็บของใช้ส่วนตัวได้อย่างสะดวกเหมาะกับการให้เป็นของขวัญปีใหม่อย่างมากสำหรับคนที่ชอบเดินทาง


3.กระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์ เป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญที่เหมาะกับคนที่ต้องการอยากให้คุณที่คุณรักเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่หรือ กระเป๋าสตางค์ใบเก่าอาจจะขาดหรือเก่าเกินไปการให้กระเป๋าสตางค์ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีสำหรับให้เป็นของขวัญปีใหม่
4.Power Bank

ถึงจะสำรองแต่ก็สำคัญ ใครเป็นขาเที่ยวคงรู้ดีว่าแบตเตอรี่สำรองนั้นจำเป็นมาก ในการไปเที่ยว ยิ่งโดยเฉพาะเวลาไปเที่ยวเมืองหนาวที่แบตเตอรี่คลายประจุเร็วกว่าปกติ พาวเวอร์แบงก์เลยเป็นของสำคัญมากที่ไม่ว่าจะเป็นของขวัญปีใหม่ให้แฟน ให้เพื่อน หรือเป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ คนรับก็ต้องถูกใจแน่นอน ไม่ว่าจะไปประเทศไหนมี Power Bank อุ่นใจทุกการเดินทาง5.แว่นกันแดด

ของขวัญปีใหม่ชิ้นนี้อาจจะต้องวัดดวงกันนิดนึง เพราะแฟชั่นค่อนข้างเป็นเรื่องเฉพาะตัว เราแนะนำว่าคนที่อยากให้แว่นตาเป็นของขวัญปีใหม่ควรให้กับคนใกล้ชิดหรือคนสนิทที่รู้จักเทสต์แฟชั่นกันพอสมควร จะได้ถูกใจทั้งคนรับ และสบายใจกับคนให้ที่ได้เห็นเขาเอาไปใช้ในทริปที่จะถึงด้วย6.นาฬิกาข้อมือ

ไอเท็มของขวัญที่เหมาะกับทุกโอกาสพิเศษก็คือนาฬิกาข้อมือนั่นเอง เพราะการเดินทางอาจทำให้เวลาคลาดเคลื่อนไปจากเดิม สำหรับคนชอบเที่ยวหลาย ๆ คนจึงชอบที่จะมีนาฬิกาข้อมือติดตัวเอาไว้ในช่วงเวลาที่ออกเดินทางนั่นเอง7.ของทานเล่น

ทุกการเดินทาง ควรมีของขวัญที่เป็นขนมหรือของทานเล่น เพื่อให้ตลอดทริปการเดินทางเราจะได้ไปต้องนอนหรือง่วงตลอดการเดินทาง ถ้าเรามีของทานเล่นหรือของกินติดไม้ติดมือหรือให้กันเป็นของขวัญปีใหม่ด้วยแล้ว ก็จะสามารถอิ่มและสนุกทุกการเดินทางแน่นอน
Punbun Bakery เราผลิตและจัดจำหน่ายขนมปังเนยสดอบกรอบ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติเพื่อให้รสชาติหอมกรอบอร่อยในทุกครั้งที่รับประทาน

เพื่อความพึงพอใจสูงสุดสำหรับการบริการของเราปันบันจึงเป็นขนมปังเนยสดอบกรอบ ที่เป็นมากกว่าขนมปัง "ปันบัน" ความอร่อยที่อยาก...แบ่งปันคิดถึงความอร่อยคิดถึง Punbun Bakery


Punbun Bakery คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ดีต่อสุขภาพ และอร่อยลงตัว

No Trans Fat

ใช้เนยแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของเนยเทียมหรือมาการีน ปราศจากการทอดด้วยน้ำมันทำให้ไม่มี Trans Fat ซึ่งเป็นอันตราต่อสุขภาพ


Low Chemical Sugar

เราเลือกใช้น้ำตาลจากเกษตรกรที่ใช้สารเคมีปริมาณน้อยในขั้นตอนการปลูก

ทำให้มีสารเคมีตกค้างมาถึงผู้บริโภคน้อยมาก


Fresh Ingredients

อร่อยอย่างธรรมชาติ ใส่ใจสุขภาพผู้บริโภคคัดเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่ คุณภาพดีจากเกษตรกรที่ปลูกด้วยความใส่ใจ


No Additives

รสชาติต้องมาพร้อมสุขภาพ No MSG ไม่ใส่สารปรุงแต่งรสชาติ ส่วนประกอบทุกอย่างปราศจากวัตถุกันเสีย


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line@: @Punbun-bakery

Facebook: Punbun Bakery

Email: Punbunbakery@gmail.com

Telephone: 062-442-6142

Comentarios


bottom of page