top of page
Search

ของขวัญปีใหม่สำหรับมอบให้กับลูกค้าและคนที่คุณรัก

เทศกาลมอบของขวัญปีใหม่ 2022 กำลังจะมาถึง อย่าลืมส่งต่อความรักให้แก่คนรอบข้าง หรือลูกค้า ไม่ได้มีเพียงผู้รับที่ประทับใจ ผู้มอบก็สุขใจเมื่อเห็นคนรับมีความสุขเช่นกัน วันนี้ Punbun Bakery จะพาทุกท่านมาทำความรู้จักสินค้าของทาง Punbun Bakery ว่ามีสินค้าอะไรที่สามารถนำมามอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กันแทนคำขอบคุณในช่วง ปีใหม่ 2022 นี้มาฝากกัน

สินค้าของ Punbun Bakery เรามีให้เลือกหลากหลาย

สินค้าของเรา เป็นขนมอบกรอบที่ผ่านขั้นตอนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานสากลและสามารถเก็บรักษาได้ยาวนาน จึงเหมาะกับเอามาเป็นของขวัญปีใหม่ สำหรับมอบให้ ลูกค้า หรือคนที่เรารัก


Punbun Bakery เรามี ขนมปังอบกรอบหลากหลายแบบ และบรรจุภัณฑ์ที่หลาย อาทิ ถุงแบบญี่ปุ่น และถุงซิบซึ่งเรามีขนมปังเนยสดอบกรอบ ถึง 3 รสชาติ รสเนยสด รสเนยสดกระเทียม รสเนยงาดำ ซึ่งเหมาะแก่การนำมาเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับมอบให้ลูกค้าและคนรักเป็นอย่างมาก ด้วยราคาและการเก็บรักษา และอายุของตัวขนมปังที่สามารถเก็บรักษาได้อย่างยาวนาน ถึง 6 เดือน


ขนมปังเนยสดอบกรอบแสนอร่อยที่ทุกบ้านควรมี

ของขวัญจับฉลากปีใหม่ ของขวัญปีใหม่ ของจัดกระเช้าปีใหม่ และของขวัญที่ให้กันในช่วงปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ หรือ รังนก บำรุงร่างกายต่างๆแล้วนั้น ก็ยังมีของกิน เช่นขนมทานเล่น ที่สามารถนำมาให้กันเป็นของขวัญในช่วงปีใหม่ เช่น ขนมของฝากปีใหม่ ขนมของขวัญปีใหม่ หรือนำมาจัดกระเช้าเพื่อที่จะให้คนในครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก หรือแม้กระทั่งลูกค้าที่ทำธุรกิจด้วยกันมา และสำหรับคนที่กำลังมาหาของขวัญปีใหม่ วันนี้ เราจะขอแนะนำ ขนมปังเนยสดอบกรอบที่พวกเรา ปั่นบัน Punbun คิดค้นสูตรพิเศษเพื่อที่จะมอบให้ทุกท่านได้แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กันใน ช่วงปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึงทำไมของขวัญปีใหม่ ต้องเป็น ปั่นบัน ขนมปังเนยสดอบกรอบ ?

ว่ากันด้วยของรสชาติและความตั้งใจในการผลิตทุกขั้นตอนพวกเรา ปั่นบัน Punbun อยากมอบสิ่งดีๆ และรสชาติที่ทุกคนคุ้นเคยให้กับทุกบ้าน และทุกหน่วยงาน โดยขนมปังเนยสดอบกรอบ ของ ปั่นบัน Punbun นั้นเราใช้เนยแท้ 100% และไม่มีส่วนผสมของเนยเทียม หรือ มาการีน เราไม่ใส่วัตถุกันเสีย และสารปรุงแต่งรสชาติ เพื่อให้ได้รสชาติแบบดั่งเดิม 100% ส่วนประกอบทุกอย่างปราศจากการทอดด้วยน้ำมัน จึงทำให้อายุการเก็บรักษา สามารถเก็บไว้ได้นานยิ่งขึ้นปั่นบัน ขนมปังเนยสดอบกรอบ สามารถนำไปจัดใส่กับกระเช้าปีใหม่ได้อย่างลงตัว

ขนมปังอบกรอบจะมีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนาน จึงสามารถนำไปจัดใส่ในกระเช้าปีใหม่ได้ ซึ่งเหมาะสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่ ที่ทุกคนในครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก สามารถรับประทานได้ทุกที่ทุกเวลา ตามที่เราต้องการในทุกที่ ที่เราไป ไม่ว่าจะไว้ในรถ ก็สามารถรับประทานได้ในทุกการเดินทาง หรือไว้ในทานเล่นยามว่างที่บ้านก็สามารถทำได้ ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์สูตรที่ทาง ปั่นบัน ได้คิดค้น จึงได้รสชาติที่แสนอร่อย และในทุกขั้นตอนเราใส่ใจ ทุกๆแนวความคิดสร้างสรรค์ เกิดจากวัฒนธรรมในองค์กรที่ใส่ใจ และเรามุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพการทำงานอยู่เสมอ


โปรโมชั่น Pre-Order

สำหรับจัดหาของขวัญปีใหม่ให้กับลูกค้าและคนที่คุณรัก

คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ดีต่อสุขภาพ และอร่อยลงตัว

No Trans Fat

ใช้เนยแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของเนยเทียมหรือมาการีน ปราศจากการทอดด้วยน้ำมันทำให้ไม่มี Trans Fat ซึ่งเป็นอันตราต่อสุขภาพ


Low Chemical Sugar

เราเลือกใช้น้ำตาลจากเกษตรกรที่ใช้สารเคมีปริมาณน้อยในขั้นตอนการปลูก

ทำให้มีสารเคมีตกค้างมาถึงผู้บริโภคน้อยมาก


Fresh Ingredients

อร่อยอย่างธรรมชาติ ใส่ใจสุขภาพผู้บริโภคคัดเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่ คุณภาพดีจากเกษตรกรที่ปลูกด้วยความใส่ใจ


No Additives

รสชาติต้องมาพร้อมสุขภาพ No MSGไม่ใส่สารปรุงแต่งรสชาติ ส่วนประกอบทุกอย่างปราศจากวัตถุกันเสีย


Punbun Bakery เราผลิตและจัดจำหน่ายขนมปังเนยสดอบกรอบ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติเพื่อให้รสชาติหอมกรอบอร่อยในทุกครั้งที่รับประทานเพื่อความพึงพอใจสูงสุดสำหรับการบริการของเราปันบันจึงเป็นขนมปังเนยสดอบกรอบ ที่เป็นมากกว่าขนมปัง "ปันบัน" ความอร่อยที่อยาก...แบ่งปันคิดถึงความอร่อยคิดถึง Punbun Bakery


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line@: @Punbun-bakery

Facebook: Punbun Bakery

Email: Punbunbakery@gmail.com

Telephone: 062-442-6142


Comments


bottom of page