top of page
Search

สารพัดเซตของขวัญปีใหม่ จัดของขวัญปีใหม่อย่างไร ให้ถูกใจผู้รับ

มอบคุณของขวัญปีใหม่ ในทุกวาระการอวยพร ด้วยของขวัญสารพัดเซตของขวัญปีใหม่สร้างความประทับใจต่อผู้รับทำไมถึงต้องจัดของขวัญแบบเป็นเซต?

ถ้าเป็นในอดีตการเลือกหาของขวัญให้ใครสักคน ก็คงซื้อเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ ๆ ชิ้นเดียวไปเลย แต่เราจะรู้ได้อย่างไร ถ้าซื้อไปแล้วคนรับไม่ได้ใช้งาน หรือไม่ถูกใจ เพราะของที่ได้มานั้นเป็นชิ้นเดียว และต่อมาการให้ของขวัญเป็นชิ้นเดียวเลยไม่เป็นที่นิยม คนที่มองหาของขวัญให้คนสำคัญ เช่น ครอบครัว หรือคนที่เคารพ เลยต้องหาของแนวใหม่ที่ถูกใจคนให้ และโดนใจคนรับ หลายคนเลือกที่จะซื้อของประเภทเดียวกันหลาย ๆ ชนิดเพื่อความหลากหลาย เราอาจจะแบ่งเซตในการจัดกระเช้า ของขวัญปีใหม่ก็ทำได้ เช่น ขนมของฝากปีใหม่ ขนมของขวัญปีใหม่รวมกับสิ่งของอื่นๆ เพื่อให้ดูหลากหลาย สิ่งสำคัญคือผู้รับคือใคร และเราต้องการมอบของขวัญแบบไหนให้กับผู้รับคนนั้น ซึ่งเราสามารถจัดกระเช้าได้อย่างอิสระ โดยที่ของขวัญประเภทขนม เราสามารถให้ได้ในทุกโอกาสและยังสามารถนำมาจัดในกระเช้าปีใหม่ให้ดูน่าสนใจได้อีกด้วย


สารพัดเซตของขวัญปีใหม่

เซตของขวัญปีใหม่เพื่อสุขภาพเราสามารถจัดเซตได้หลายแบบอยู่ที่ว่าในกระเช้าปีใหม่ที่เราจะจัดใส่สิ่งขของต่างๆนั้น ผู้ที่จะรับของขวัญหรือกระเช้าปีใหม่นั้นคือใคร ถ้าเป็นคนรัก หรือบริษัทที่เราได้ทำงานหรือเป็นพันธมิตรกับเรา เราก็อาจจะจัดให้ดูเป็นทางการยิ่งขึ้น
เซตของขวัญเพื่อสุขภาพ

เป็นเซตเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ เนื่องจากเซตของขวัญในการจัดกระเช้าเราสามารถเน้นไปทางผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือดูแลสุขภาพได้


เซตของขวัญชุดเครื่องนอน

เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญรับขวัญเด็ก หรือของขวัญสำหรับเด็กทารก เราสามารถจัดเป็นชุดนอน หรือชุดเครื่องนอนให้เหมาะสมต่อผู้รับในแต่ละวัยที่เราต้องการจะมอบให้เซตของขวัญทานเล่น

ขนมทานเล่นอร่อยได้ทุกที่ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่มอบให้เพื่อนร่วมงานหรือคนในครอบครัว
Punbun Bakery คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ดีต่อสุขภาพ และอร่อยลงตัว

No Trans Fat

ใช้เนยแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของเนยเทียมหรือมาการีน ปราศจากการทอดด้วยน้ำมันทำให้ไม่มี Trans Fat ซึ่งเป็นอันตราต่อสุขภาพ


Low Chemical Sugar

เราเลือกใช้น้ำตาลจากเกษตรกรที่ใช้สารเคมีปริมาณน้อยในขั้นตอนการปลูก

ทำให้มีสารเคมีตกค้างมาถึงผู้บริโภคน้อยมาก


Fresh Ingredients

อร่อยอย่างธรรมชาติ ใส่ใจสุขภาพผู้บริโภคคัดเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่ คุณภาพดีจากเกษตรกรที่ปลูกด้วยความใส่ใจ


No Additives

รสชาติต้องมาพร้อมสุขภาพ No MSG ไม่ใส่สารปรุงแต่งรสชาติ ส่วนประกอบทุกอย่างปราศจากวัตถุกันเสีย


Punbun Bakery เราผลิตและจัดจำหน่ายขนมปังเนยสดอบกรอบ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติเพื่อให้รสชาติหอมกรอบอร่อยในทุกครั้งที่รับประทาน

เพื่อความพึงพอใจสูงสุดสำหรับการบริการของเราปันบันจึงเป็นขนมปังเนยสดอบกรอบ ที่เป็นมากกว่าขนมปัง "ปันบัน" ความอร่อยที่อยาก...แบ่งปัน คิดถึงความอร่อยคิดถึง Punbun Bakery


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line@: @Punbun-bakery

Facebook: Punbun Bakery

Email: Punbunbakery@gmail.com

Telephone: 062-442-6142

Comments


bottom of page