top of page
Search

ของขวัญปีใหม่ ขนมปังเนยสดอบกรอบแสนอร่อยที่ทุกบ้านควรมี

จะปีใหม่ทั้งที ซื้อของขวัญอะไรดี หลายๆ คนเมื่อนึกถึงช่วงปีใหม่ ก็จะนึกถึง ของขวัญจับฉลากปีใหม่ ของขวัญปีใหม่ ของจัดกระเช้าปีใหม่ และของขวัญที่ให้กันในช่วงปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ หรือ รังนก บำรุงร่างกายต่างๆแล้วนั้น ก็ยังมีของกิน เช่นขนมทานเล่น ที่สามารถนำมาให้กันเป็นของขวัญในช่วงปีใหม่ เช่น ขนมของฝากปีใหม่ ขนมของขวัญปีใหม่ หรือนำมาจัดกระเช้าเพื่อที่จะให้คนในครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก หรือแม้กระทั่งลูกค้าที่ทำธุรกิจด้วยกันมา และสำหรับคนที่กำลังมาหาของขวัญปีใหม่ วันนี้ เราจะขอแนะนำ ขนมปังเนยสดอบกรอบที่พวกเรา ปั่นบัน Punbun คิดค้นสูตรพิเศษเพื่อที่จะมอบให้ทุกท่านได้แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กันใน ช่วงปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึง
ทำไมของขวัญปีใหม่ ต้องเป็น ปั่นบัน ขนมปังเนยสดอบกรอบ ?

ว่ากันด้วยของรสชาติและความตั้งใจในการผลิตทุกขั้นตอนพวกเรา ปั่นบัน Punbun อยากมอบสิ่งดีๆ และรสชาติที่ทุกคนคุ้นเคยให้กับทุกบ้าน และทุกหน่วยงาน โดยขนมปังเนยสดอบกรอบ ของ ปั่นบัน Punbun นั้นเราใช้เนยแท้ 100% และไม่มีส่วนผสมของเนยเทียม หรือ มาการีน เราไม่ใส่วัตถุกันเสีย และสารปรุงแต่งรสชาติ เพื่อให้ได้รสชาติแบบดั่งเดิม 100% ส่วนประกอบทุกอย่างปราศจากการทอดด้วยน้ำมัน จึงทำให้อายุการเก็บรักษา สามารถเก็บไว้ได้นานยิ่งขึ้น


ปั่นบัน ขนมปังเนยสดอบกรอบ สามารถนำไปจัดใส่กับกระเช้าปีใหม่ได้อย่างลงตัว

ขนมปังอบกรอบจะมีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนาน จึงสามารถนำไปจัดใส่ในกระเช้าปีใหม่ได้ ซึ่งเหมาะสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่ ที่ทุกคนในครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก สามารถรับประทานได้ทุกที่ทุกเวลา ตามที่เราต้องการในทุกที่ ที่เราไป ไม่ว่าจะไว้ในรถ ก็สามารถรับประทานได้ในทุกการเดินทาง หรือไว้ในทานเล่นยามว่างที่บ้านก็สามารถทำได้ ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์สูตรที่ทาง ปั่นบัน ได้คิดค้น จึงได้รสชาติที่แสนอร่อย และในทุกขั้นตอนเราใส่ใจ ทุกๆแนวความคิดสร้างสรรค์ เกิดจากวัฒนธรรมในองค์กรที่ใส่ใจ และเรามุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพการทำงานอยู่เสมอ

ทำไมถึงต้องจัดกระเช้าปีใหม่ ?

ถ้าเป็นในอดีตการเลือกหาของขวัญให้ใครสักคน ก็คงซื้อเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ ๆ ชิ้นเดียวไปเลย แต่เราจะรู้ได้อย่างไร ถ้าซื้อไปแล้วคนรับไม่ได้ใช้งาน หรือไม่ถูกใจ เพราะของที่ได้มานั้นเป็นชิ้นเดียวซะนี่ และต่อมาการให้ของขวัญเป็นชิ้นเดี่ยวเลยไม่เป็นที่นิยม คนที่มองหาของขวัญให้คนสำคัญ เช่น ครอบครัว หรือคนที่เคารพ เลยต้องหาของแนวใหม่ที่ถูกใจคนให้ และโดนใจคนรับ หลายคนเลือกที่จะซื้อของประเภทเดียวกันหลาย ๆ ชนิดเพื่อความหลากหลาย เราอาจจะแบ่งเซตในการจัดกระเช้า ของขวัญปีใหม่ก็ทำได้ เช่น ขนมของฝากปีใหม่ ขนมของขวัญปีใหม่รวมกับสิ่งของอื่นๆ เพื่อให้ดูหลากหลาย สิ่งสำคัญคือผู้รับคือใคร และเราต้องการมอบของขวัญแบบไหนให้กับผู้รับคนนั้น ซึ่งเราสามารถจัดกระเช้าได้อย่างอิสระ โดยที่ของขวัญประเภทขนม เราสามารถให้ได้ในทุกโอกาสและยังสามารถนำมาจัดในกระเช้าปีใหม่ให้ดูน่าสนใจได้อีกด้วย
คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ดีต่อสุขภาพ และอร่อยลงตัว

No Trans Fat

ใช้เนยแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของเนยเทียมหรือมาการีน ปราศจากการทอดด้วยน้ำมันทำให้ไม่มี Trans Fat ซึ่งเป็นอันตราต่อสุขภาพ


Low Chemical Sugar

เราเลือกใช้น้ำตาลจากเกษตรกรที่ใช้สารเคมีปริมาณน้อยในขั้นตอนการปลูก

ทำให้มีสารเคมีตกค้างมาถึงผู้บริโภคน้อยมาก


Fresh Ingredients

อร่อยอย่างธรรมชาติ ใส่ใจสุขภาพผู้บริโภคคัดเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่ คุณภาพดีจากเกษตรกรที่ปลูกด้วยความใส่ใจ


No Additives

รสชาติต้องมาพร้อมสุขภาพ No MSGไม่ใส่สารปรุงแต่งรสชาติ ส่วนประกอบทุกอย่างปราศจากวัตถุกันเสีย


Punbun Bakery เราผลิตและจัดจำหน่ายขนมปังเนยสดอบกรอบ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติเพื่อให้รสชาติหอมกรอบอร่อยในทุกครั้งที่รับประทาน

เพื่อความพึงพอใจสูงสุดสำหรับการบริการของเราปันบันจึงเป็นขนมปังเนยสดอบกรอบ ที่เป็นมากกว่าขนมปัง "ปันบัน" ความอร่อยที่อยาก...แบ่งปัน คิดถึงความอร่อยคิดถึง Punbun Bakery


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line@: @Punbun-bakery

Facebook: Punbun Bakery

Email: Punbunbakery@gmail.com

Telephone: 062-442-6142

Comentarios


bottom of page