top of page
Search

ให้ของขวัญปีใหม่ลูกค้า ควรจะมอบอะไร ?

พอใกล้ถึงเทศกาลใหม่ปี 2022 สิ่งที่คนทำธุรกิจต้องขบคิดนอกจากเรื่องปิดงบการเงิน ก็มีเรื่องเตรียมของขวัญปีใหม่ที่ต้องเตรียมให้กับลูกค้าและคู่ค้า ซึ่งของแบบนี้ถ้าคิดจะให้แล้วก็ทำลวก ๆ ไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นหน้าเป็นตาของธุรกิจ ต้องเลือกของที่ดูดีมีราคา ใส่ห่อเขียนการ์ดสวยงาม


และสิ่งสำคัญก็คือของขวัญปีใหม่ที่มอบให้กับลูกค้าหรือคู่ค้าของเราในทุกๆปี จะช่วยให้เขาไม่ลืมเรา


ลูกค้าเก่าที่เคยซื้อขายกันมา หรือคนที่เคยติดต่อเสนอขายแต่ยังไม่เป็นลูกค้า ถึงจะจบกันไปแล้ว แต่ถ้าเขาได้รับของขวัญจากเรา เขาก็จะหวนนึกถึงเราตั้งแต่ต้นปี และรู้ว่าเราก็ยังนึกถึงเขาเช่นกัน เมื่อเกิดอยากจะซื้อสินค้าหรือบริการขึ้นมา ของขวัญจากเราจะช่วยเพิ่มโอกาสให้เขาคิดถึงเราเป็นคนแรกแทนที่จะไปหาคู่แข่งนั่นเอง


ของขวัญคือการขอบคุณ

การให้ของขวัญ เป็นการแสดงออกต่อลูกค้าหรือคู่ค้ารายนั้นว่าเรารู้สึกขอบคุณที่ได้ทำธุรกิจร่วมกัน ช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น และส่งสัญญาณว่าในปีหน้า เราก็จะยังทำธุรกิจร่วมกันอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง


ของขวัญเป็นโอกาสโปรโมตตัวเราเอง

ของขวัญจากเรา ก็เป็นเหมือนตัวแทนขององค์กร สามารถใช้สื่อสาร Message ที่เราอยากบอกไปถึงลูกค้าได้ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราอยากให้ธุรกิจมีภาพลักษณ์ว่าใส่ใจสิ่งแวดล้อม ของขวัญก็อาจจะเลือกเป็นชุดถุงผ้าในกล่องวัสดุธรรมชาติ หรืออาจจะให้ของขวัญเป็นตัวอย่างสินค้าใหม่ ให้ลูกค้าไปลองใช้ก่อนเพื่อโปรโมตไปในตัวก็ได้


และถ้าเกิดถามว่าเราควรจะมอบอะไร ให้กับลูกค้า หรือ คู่ค้า ของเราล่ะควรจะมอบอะไรให้เป็นของขวัญปีใหม่?


1.กระเช้าสิ่งของมงคล

ในช่วงปีใหม่ถ้าเราเลือกมอบสิ่งของมงคลให้กับลูกค้าก็จะเป็นเรื่องที่ดี เหมือนกับการเสริมดวง ให้แก่ลูกค้าและคู่ค้าของเรได้เป็นอย่างดี


2.กระเช้าดอกไม้แทนคำขอบคุณ

กระเช้าดอกไม้ให้ความสดใหม่และความอ่อนโยนด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้และการจัดกระเช้าเพื่อมอบให้แก้ลูกค้าในช่วงเวลาปีใหม่หรือช่วงเวลาเฉลิมฉลองต่างๆ ถือเป็นสิ่งที่ดี


3.กระเช้าเบเกอรี่เพื่อสุขภาพ

Punbun Bakery เราผลิตและจัดจำหน่ายขนมปังเนยสดอบกรอบ ซึ่งในช่วงใกล้เทศกาลปีใหม่นี้ เราก็ได้ทำชุดเซทกระเช้าขขนมปังอบกรอบเพื่อที่ท่านจะได้สามารถมอบให้แก้ลูกค้า หรือคู่ค้าของท่านได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยตัวขนมปังอบกรอบที่เราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ดีต่อสุขภาพ ใช้เนยแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของเนยเทียมหรือมาการีน ปราศจากการทอดด้วยน้ำมันทำให้ไม่มี Trans Fat ซึ่งเป็นอันตราต่อสุขภาพ


โปรโมชั่น Pre-Order

สำหรับจัดหาของขวัญปีใหม่ให้กับลูกค้าและคนที่คุณรัก

Punbun Bakery เราผลิตและจัดจำหน่ายขนมปังเนยสดอบกรอบ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติเพื่อให้รสชาติหอมกรอบอร่อยในทุกครั้งที่รับประทานเพื่อความพึงพอใจสูงสุดสำหรับการบริการของเราปันบันจึงเป็นขนมปังเนยสดอบกรอบ ที่เป็นมากกว่าขนมปัง "ปันบัน" ความอร่อยที่อยาก...แบ่งปัน คิดถึงความอร่อยคิดถึง Punbun Bakery


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line@: @Punbun-bakery

Facebook: Punbun Bakery

Email: Punbunbakery@gmail.com

Telephone: 062-442-6142

Comments


bottom of page